Giày Salomon Speed Cross 3

700,000

Giay Salomon Speed Cross 3
Có sẵn tại www.GiayLeoNui.Net và www.ArmyBox.Vn

Mô tả

Giới thiệu Giày Salomon Speed Cross 3

Speedcross 3 là mẫu chạy đua mọi địa hình tự nhiên (bất kể là đồi núi, cát, cỏ, sỏi đá vừa & nhỏ, đất khô, đất ướt nhão và VẪN CHẠY TỐT kể cả trên BÙN SÌNH LẦY & TUYẾT – công nghệ M&S contagrip – Mud & Snow Contact Grip) và đặc biệt là TRỌNG LƯỢNG CỰC NHẸ trong các dòng giày chạy Mountain Trail, đươc ưa chuộng phổ biến tại Châu Âu.

CHẤT LIỆU CỰC KỲ THÔNG THOÁNG, phù hợp tối đa với khí hậu nóng ẩm của VN. Chất liệu lưới đặc biệt trên thân giày giúp chống trầy xước tốt hơn khi chạy trail dễ bị va quẹt cành gai hay cạnh đá sắc nhọn, hơn nữa còn giúp chống bám dính, chỉ cần dội nước là dễ dàng trôi sạch bùn đất cát bám trên thân giày.

* LƯU Ý 1: mẫu này KO CHỐNG THẤM NƯỚC nên đặc biệt phù hợp chạy vượt suối (vd như khi chạy Sapa), sau khi lội nước lên bờ thì sẽ đảm bảo mau khô thoáng, nước thoát ra ngoài theo chuyển động chạy dễ dà O4ng hơn so với chất liệu waterproof chống thấm nước của ClimaShield (Speedcross 3 CS) hay Goretex (Speedcross 3 GTX).
CHẤ T LIỆU BÊN NGOÀI CỦA CÁC DÒNG SPEEDCROSS NHÌN ĐỀU GIỐNG NHAU, LỚP CHỐNG THẤM NƯỚC HAY KHÔNG LÀ KHÁC NHAU Ở LỚP LÓT BÊN TRONG THÂN GIÀY (tức là lớp màu cam của ClimaShield hay lớp màu bạc của Goretex).

* LƯU Ý 2: Do kiểu dáng đẹp, độc đáo nên Speedcross 3 rất được yêu thích dùng mang thời trang hàng ngày trong thành phố, chỉ cần lưu ý bước chậm, đi chắc chân hơn khi vào chỗ nền gạch bóng kính hay đá marble bị ướt.

* LƯU Ý 3: Speedcross do thiết kế gai đế cao để chạy tốt trên cỏ và đất nhão nên cũng phù hợp với chơi đánh golf trình độ ko chuyên. Ở Singapore và Malaysia hãng Salomon đã bán mẫu Speedcross cho người mới học chơi golf hay người chơi cho vui (vì giày golf chuyên nghiệp có thêm đinh kim loại ở dưới đế). Nếu chơi ở vùng hay mưa hay có tuyết thì nên dùng Speedcross CS hay Speedcross GTX để giúp chống thấm nước từ tuyết hay cỏ đọng nước làm ướt vớ, ướt chân.

– Xuất xứ: Trung Quốc
– Màu sắc: Ghi cam như hình